கராம்புப் பொடியை
வறுத்து அரை
கிராம்
தேனில்
குழைத்து சாப்பிட்டால் வாந்தி
நிற்கும். கராம்பில் உள்ள
விறைக்கப் பண்ணும் ஒரு
பொருள்
வயிற்றிலுள்ள சில
உறுப்புகளை விரைப்படையச் செய்து
வாந்தியைத் தடுக்கிறது.
நான்கு கிராம்
கிராம்பை மூன்று
லிட்டர் தண்ணீரில் போட்டு
அரை
பங்காக
சுண்டும் அளவிற்கு கொதிக்க வைத்துப் பருகினால் காலரா
குணமடையும்.
சிறிது சமையல்
உப்புடன் கராம்பை சப்பிச் சாப்பிட்டால் தொண்டை
எரிச்சல், கரகரப்பு நீங்கி
தொண்டை
சரியாகும். தொண்டை
அடைப்பால் ஏற்படும் எரிச்சலைத் தவிர்க்க, சுட்ட
கிராம்பு மிகச்
சிறந்தது. கராம்பு எண்ணெய் மூன்று
துளியுடன் தேன்
மற்றும் வெள்ளைப் பூண்டுச் சாறு
சேர்த்து படுக்கைக்குப் போகும்
முன்பு
சாப்பிட ஆஸ்துமாவால் ஏற்படும் சுவாசக் குழல்
அழற்சி
சரியாகும்.
முப்பது மில்லி
நீரில்
ஆறு
கராம்புகளைப் போட்டு
கொதிக்க வைத்து
அந்தக்
கசாயத்தில் தேன்
கலந்து
குடித்தால் ஆஸ்துமா கட்டுப்படும். கராம்புப் பொடியை
பற்பொடியுடன் கலந்து
பயன்படுத்தி வர,
வாய்
நாற்றம், ஈறு
வீக்கம், பல்வலி
ஆகியவை
குணமாகும். கராம்பு எண்ணெயை பாதிக்கப்பட்ட ஈறுகளில் தடவிவர
குணம்
கிடைக்கும். 3-5 துளி
நல்லெண்ணெயில் ஒரு
கராம்பை சூடு
காட்டி
அந்த
எண்ணெயை வலியுள்ள காதில்
இட்டால் சுகம்
கிடைக்கும்.
தசைப்பிடிப்புள்ள இடத்தில் கராம்பு எண்ணெயைத் தடவி
வர
குணம்
கிடைக்கும். கராம்பு மற்றும் உப்பை
பசும்பாலில் அரைத்து அந்தப்
பசையைத் தடவினால் தலைவலி
பறந்துவிடும். தலையிலுள்ள நீரை
உப்பு
உறிஞ்சி எடுப்பதால் தலைபாரம் குறைந்து குணம்
கிடைக்கிறது. கண்
இமைகளில் ஏற்படக்கூடிய அழற்சிகளை போக்க
கராம்பை நீரில்
உரசி
அந்த
நீரைப்
பயன்படுத்தினால் குணம்
கிடைக்கும். சமையலுக்கும், கறிகளுக்குச் சுவையூட்டவும், கறி
மசாலா
வகைகள்
தயாரிக்கவும் கராம்பு முக்கியம். வாசனைத் தயாரிப்பு, சோப்புத் தயாரிப்பிலும் இது
பயன்படுகிறது.
No comments:
Post a Comment